07/09/2018

KHÓA HỌC GIÁO VIÊN TIẾNG ANH (TESOL). KG: Ngày 10 &11 tháng 08

Tesol image

GIỚI THIỆU TESOL: 2 THÁNG

TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng anh như một ngoại ngữ,…Chương trình TESOL cung cấp cho người học những phương pháp tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác hiện nay tại Việt Nam.

TEsol 2

TẠI SAO HỌC TESOL?

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy Tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính qui & không chính qui) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp & kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.
Trên thế giới cũng như Việt nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giảng dạy tiếng Anh, và TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất.

banner-tesol

TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được sử dụng và công nhận rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt được chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được cơ hội làm việc tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên (cả giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản ngữ) dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế.

TEsol 2

Giới thiệu về Trường  OXBRIDGE, United Kingdom: OXBRIDGE là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp (Professional Body) được thành lập & công nhận tại Anh Quốc. OXBRIDGE cung cấp đa dạng các khóa học về Kinh tế, Ngôn ngữ, Quản lý Nhà hàng, khách sạn, Montessori …. với đa dạng các cấp độ từ Chứng chỉ, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, … ( www.oxbridge-uk.org)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

* Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh ở tất cả các Trường Đại học / Cao Đẳng
* Sinh viên các ngành khác tiếng Anh nhưng mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy ngoại ngữ
* Giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở tất cả các cấp độ.

Tesol image

CẤU TRÚC KHÓA HỌC TESOL

Chương trình TESOL được thiết kế bởi OXBRIDGE ( UK) thiết lập bao gồm 5 buổi học tập trung trên lớp & 1 tuần làm bài tập cá nhân tại nhà để nộp cho OXBRIDGE.

Cuối khóa học, học viên được yêu cầu giảng dạy 1 tiết học thực trên lớp. Hoạt động này đồng thời là bài thi cuối khóa dành cho học viên, những học viên hoàn thành tốt bài giảng & tham gia đầy đủ các buổi học tập trung trên lớp cũng như làm bài tập đầy đủ theo yêu cầu sẽ được Trường OXBRIDGE, UK công nhận & cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

TEsol 2

TẠI SAO LỰA CHỌN TESOL DO SUPERKIDS TRIỂN KHAI

* OXBRIDGE là tổ chức Professional Body tại Anh Quốc
* Chứng chỉ / Bằng cấp từ OXBRIDGE được công nhận toàn thế giới.
* Chứng chỉ/ Bằng cấp của OXBRIDGE mở ra cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.
* Hàng nghìn Trung tâm ngoại ngữ hiện nay đang tuyển dụng Giao viên
* Thu nhập cao: từ 120.000 – 250.000 VND / giờ tại các Trung tâm.
* Chi phí học TESOL thấp nhất nhưng giá trị nhất – cơ hội nhiều nhất.
* Được tư vấn mở Trung tâm ngoại ngữ miễn phí – hoặc đầu tư cổ đông.

HỌC PHÍ & HỌC BỔNG + LỊCH KHAI GIẢNG

Học phí ( sau khi trừ học bổng 50%): 4.900.000 VND / tháng

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI SUPERKIDS ĐỂ ĐĂNG KÝ : 091475 8882

LƯƠNG CAO HƠN – HẠNH PHÚC HƠN – THÀNH CÔNG HƠN

 

TIẾNG ANH THẦN KỲ Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay