07/09/2018

DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

DU HỌC NGHỀ ĐỨC MIỄN 100% HỌC PHÍ

(Du học nhưng vẫn kiếm được từ 22 – 29 triệu / tháng chưa kể làm thêm)

HOTLINE  CẢ NƯỚC: 091475 8882

 

Sau 3 năm SuperKids triển khai chương trình du học NGHỀ Đức miễn phí ngành, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên với điều kiện tài chính không quá tốt đã tìm được cho mình con đường học tập và lập nghiệp tại Đức, một trong những đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu. Tuy nhiên, lộ trình du học Đức miễn phí cụ thể, chi tiết như thế nào, những đối tượng nào có thể tham gia chương trình này vẫn là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra.

du-hoc-duc-nganh-dieu-duong-2

Điều kiện du học Đức miễn phí ngành: điều dưỡng  / Quản lý Nhà hàng – Khách sạn  / Kỹ sư

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
  • SuperKids sắp xếp học tiếng Đức tại HCM để đạt được chứng chỉ B1.
  • Có sức khoẻ tốt.

Hồ sơ tham dự chương trình du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức

  • Bằng tốt nghiệp THPT/ Bằng Nghề.
  • Bằng cấp và bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học (nếu có).
  • Chứng chỉ tiếng Đức B1 ( sẽ được học tại Việt nam)
  • Hộ chiếu.
  • 2 tấm ảnh 3×4.
  • Đơn đăng ký tham dự chương trình.

 images_sucess

Nộp hồ sơ làm thủ tục xin cấp thị thực du học nghề

Khâu làm thủ tục xin cấp thị thực du học nghề, văn phòng đại diện của SuperKids tại Đức sẽ hướng dẫn du học sinh thực hiện theo quy định của Lãnh sứ quán CHLB Đức.

Tổng quan chương trình tại Đức

  • Chương trình học: Vừa học vừa làm, Bằng nghề điều dưỡng /
  • Địa điểm học: Các cơ sở đào tạo và thực hành (Berufsfachschule für Altenpflege) tập trung chủ yếu ở thành phố Stuttgart, Heilbronn, Wiesbaden, Frankfurt … và các thành phố khác khu vực phía Nam nước Đức
  • Thời gian học chính khóa: 03 năm
  • Học phí: Miễn học phí 100%
  • Phụ cấp sinh hoạt : 800 – 1000 Euro/1 tháng ( Khoảng 22 – 29 triệu / tháng). Chưa kể làm thêm
  • Công việc thực tập: Điều dưỡng chăm sóc sức khoẻ cho người già ở các viện dưỡng lão, trung tâm y tế hoặc bệnh viện. Hoặc làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn. Hoặc tại các nhà máy
  • Thu nhập thêm: Ngoài thu nhập chính từ việc thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập, lương 8-10 Euro/1 giờ ( Khoảng 25 triệu / tháng) làm thêm, làm ngay tại cơ sở thực hành.

 

SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được Bằng nghề do Đức cấp. Các bạn có thể tiếp tục ký kết hợp đồng lao động 3 năm với doanh nghiệp tại Đức với mức lương tối thiểu 70 triệu/1 tháng để ở lại làm việc và định cư lâu dài ở Đức.

images yes you can

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA SUPERKIDS: 0914758882

Cơ sở HCM: Tầng 16, Sài Gòn Tower, Số 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Tây Ninh: Số 141Đường Nguyễn Trãi, Khu phố 1, Phường 1, TP Tây Ninh

Hotline tại các tỉnh: 0914 758 882

Website: www.superkidsvn.com

 

 

DU HỌC Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay