07/09/2018

DỊCH VỤ SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

Khám phá năng Khiếu

SINH TRẮC  HỌC VÂN TAY LÀ GÌ?

DERMATOGLYPHICS ( theo tiếng Hy Lạp cổ: derma = da, glyph = khắc) là thuật ngữ chuyên ngành được đề xuất vào năm 1926, bởi Harold Cummins, cha đẻ của ngành khoa học nghiên cứu dấu vân tay.  Sinh trắc học dấu vân tay đề cập đến sự hình thành các đường vân tự nhiên trên đầu ngón tay có mối liên hệ với não bộ, thông qua đó để phân tích chỉ số TFRC (Total Fingerpirnt Ridge Count)  và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

DỊCH VỤ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MỖI CÁ NHÂN

Mỗi cá nhân sinh ra đều có “tố chất” (thông minh bẩm sinh), nhưng điều làm nên sự khác biệt của mỗi cá nhân là do “khí chất”, Khí chất được tạo ra do sự giáo dưỡng, chiếm 70-80% sự thành công của cá nhân đó trong tương lai. Vì vậy nếu có thông minh bẩm sinh mà không kích hoạt, không có môi trường để tôi luyện sớm thì sẽ bị mất đi cơ hội thành công sớm. Hãy Khám phá bản thân để tăng sự tự tin và đón nhận những cơ hội tuyệt vời.
Đặc biệt, các bậc cha mẹ hiểu rõ được tố chất con mình sinh ra thông minh bẩm sinh có gì, thì sẽ giúp cho cha mẹ thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dưỡng trẻ. Làm thế nào để nuôi dạy những đứa trẻ phát huy, khai mở hết các tố chất bẩm sinh quả thật không dễ.
SuperKids luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cung cấp các giải pháp giúp các bậc cha mẹ nuôi dưỡng con khôn lớn theo cách tuyệt vời nhất!

Lợi ích Sinh trắc Vân Tay

VÌ SAO CHỌN SUPERKIDS?

Chất lượng của dịch vụ sinh trắc vân tay tập trung quan trọng nhất ở khâu tư vấn và đưa ra giải pháp kích hoạt các trí thông minh bẩm sinh cho mỗi cá nhân.

Hiểu được giá trị đó, SuperKids tập trung đầu tư vào chất lượng đội ngũ chuyên gia tư vấn bài phân tích sinh trắc vân tay. Các chuyên gia tư vấn của SuperKids ngòai kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay được đào tạo từ nước ngoài, còn được đào tạo bài bản về các chương trình về não bộ, các phương pháp giáo dục sớm của các mẹ thông thái trên thế giới, phương pháp flash card và đặc biệt các khóa học phát triển tư duy.

Ý nghĩa của dấu Vân Tay

SINH TRẮC VÂN TAY Ở TRẺ NHỎ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Mục đích chính của sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ là giúp phát hiện thiên hướng bẩm sinh của bé, cha mẹ có cách tương tác và dạy con tốt nhất.

Bài báo cáo cho ta biết tính cách và hành vi của bé, từ đó cha mẹ sẽ có cách giáo dục và tương tác theo mong muốn và kỳ vọng của con. 

– Xác định phương pháp học tốt nhất cho trẻ và tính cách của trẻ, khả năng thiên bẩm và những điểm yếu của trẻ.
– Tìm ra những chương trình học hoàn toàn thích hợp cho trẻ. Giảm thời gian và tiền bạc cho những khóa đào tạo và lớp học không phù hợp.
– Xây dựng cho trẻ sự tự tin, tăng cường mối quan hệ giữa phụ huynh và trẻ.
– Tạo ra một cuộc sống thơ ấu đầy hạnh phúc cho trẻ.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN SINH TRẮC TẠI SUPERKIDS

Quy trình thực hiện Sinh trắc dấu vân tay tại SuperKids Việt Nam như sau:

  • Bước 1: Quét 10 mẫu vân tay. Thời gian quét là 15 phút.
  • Bước 2: Tải lên máy chủ, sau đó các chuyên gia sẽ truy cập và tiến hành phân tích. Bài báo cáo sẽ hoàn toàn trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quét 10 mẫu vân tay (không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ).
  • Bước 3: Đội ngũ Chuyên gia phân tích nội dung báo cáo & chuyển bản cứng cho Phụ huynh

BÁO CÁO SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY CHÍNH XÁC THẾ NÀO?

Hình 1

Sinh trắc học Dấu vân tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học.

Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền mà nên. Sinh trắc học Dấu vân tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh.Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản. Vì vậy, chúng ta có thể đạt được độ chính xác hơn 95%.

PHỤ HUYNH CÓ THỂ THỰC HIỆN SINH TRẮC Ở ĐÂU?

Nếu phụ huynh có nhu cầu sinh trắc vân tay cho con mình, có thể sinh trắc tại SuperKids tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Hoặc liên hệ HOTLINE: 091475 8882

TIẾNG ANH THẦN KỲ Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay